đại lý máy chiếu sony chính hãng

đại lý máy chiếu sony chính hãng

đại lý máy chiếu sony chính hãng

đại lý máy chiếu sony chính hãng

đại lý máy chiếu sony chính hãng
đại lý máy chiếu sony chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

0933.94.34.54

Bán hàng trực tuyến

028.39907019

Sản phẩm xem nhiều

Liên kết website

Chi tiết bài viết

Máy chiếu Sony sử dụng công nghệ mới

Sony giới thiệu thế hệ máy chiếu 4K cao cấp hàng đầu dành cho hệ thống giải trí tại gia, VPL-VW1100ES
 
 
Mang không gian điện ảnh đầy mê hoặc đến nhà bạn

VPL-VW1100ES
Máy chiếu 4K giải trí tại gia Sony VPL-VW1100ES

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 4 năm 2014: Sony trân trọng giới thiệu máy chiếu VPL-VW1100ES, thế hệ máy chiếu 4K mới nhất chuyên dùng cho khán phòng giải trí tại gia. Máy chiếu VPL-VW1100ES cùng với máy chiếu 4K VPL-VW500ES và máy chiếu Full HD 3D VPL-HW55 được trang bị công nghệ tấm nền SXRD hàng đầu thế giới, trình chiếu được trên màn ảnh rộng trong nhà. Thừa hưởng từ thế hệ VPL-VW1000ES, máy chiếu 4K của Sony mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao để mang lại cảm nhận đậm chất điện ảnh trên một màn chiếu rộng tại nhà.

Ông Lê Ngọc Huy, Giám đốc Sony Giải Pháp Chuyên Dụng tại Việt Nam, cho biết: “Dòng sản phẩm máy chiếu 4K sẽ mang đến những gì ấn tượng nhất cho công nghệ giải trí tại gia, chúng chứa đựng tâm huyết và sự trân trọng khách hàng từ Sony”.

Cách đây hai năm, Sony đã giới thiệu máy chiếu VPL-VW1000ES đạt nhiều giải thưởng trên thế giới về khả năng trình chiếu 4K ấn tượng. Máy chiếu 4K đó nay được nâng cấp và giới thiệu đến công chúng với tên gọi máy chiếu giải trí tại gia VPL-VW1100ES, được thiết kế đặc biệt hỗ trợ chuẩn 4K Ultra HD như là HDMI phiên bản 2.0 và phù hợp với nội dung 4K/60p.

Thiết kế nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của người xem và vượt hơn sự mong đợi cho các tín đồ đam mê giải trí tại gia, tạo ra sự trải nghiệm hình ảnh trình chiếu cực kỳ ấn tượng với độ phân giải gấp 4 lần HDTV. Độ sáng 2.000 ANSI lumen, máy chiếu VPL-VW1100ES phù hợp để trình chiếu màn ảnh lên đến 300 inch. Công nghệ Advanced Iris3 của Sony tạo nên mức đen hoàn hảo và đạt độ tương phản động 1.000.000:1 sắc nét tuyệt vời. Máy chiếu sở hữu công nghệ Reality Creation của Sony giúp tái tạo hình ảnh và tăng cường chất lượng nội dung video một cách đáng kể, bên cạnh đó còn được tích hợp chuẩn HDMI mới nhất hỗ trợ 4K/60p tăng cường sự mượt mà cho mọi chuyển động ngay cả cho các phim hành động đỉnh cao. Hơn nữa, VPL-VW1100ES cũng sở hữu thuật toán hoàn nguyên được thiết kế cho chuẩn “Mastered in 4K” đĩa Blu-ray từ Sony Pictures Entertainment, cho phép người xem thưởng thức chất lượng ảnh 4K chính xác hơn từ các đĩa Blu-ray HD. Cho trải nghiệm tuyệt vời hơn, người xem có thể thưởng thức các thước phim Full HD 3D cũng như phim 2D.

Máy chiếu được trang bị các tính năng hỗ trợ lắp đặt linh hoạt, bao gồm trigger đôi, zoon 2.1x, khả năng dịch chuyển ống kính nâng cao, giao diện RS232, điều khiển thông qua IP và tương thích với các hệ thống điều khiển nhà thông minh.

Máy chiếu VPL-VW1100ES hiện đã được phân phối tại thị trường Việt Nam và sẵn sàng mang lại trải nghiệm 4K hoàn hảo cho những người đam mê.